4 lý do nên chọn laser nội mạch để điều trị giãn tĩnh mạch

Laser nội mạch là phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch tiên tiến, có nhiều ưu điềm vượt trội so với các phương pháp điều trị cũ như uống thuốc hay phẫu thuật.

Hiệu quả cao

Điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser nội mạch mang lại kết quả tích cực,hầu hết các triệu chứng của bệnh như chân nặng nề, nhức mỏi, tê rần, nổi gân xanh ngoằn ngoèo…được loại bỏ.(**)

(**): van den Bos RR, Kockaert MA, Neumann HA, Nijsten T.Technical review of endovenous laser therapy for varicose veins. Eur J Vasc Endovasc Surg. 2008 Jan;35(1):88-95. Epub 2007 Oct 24. Review

Độ an toàn cao

Với phương pháp laser nội mạch, năng lượng nhiệt chuyển hóa từ laser cho phép hủy tĩnh mạch bị giãn ngay từ bên trong mà không cần sự can thiệp của dao kéo, do đó có độ an toàn cao, hiếm khi xảy ra biến chứng. Cũng nhờ đặc điểm hủy tĩnh mạch giãn ngay từ bên trong mà phương pháp này ít gây đau đớn và không để lại sẹo.

 

dieu tri suy gian tinh mach
Trước và sau điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser nội mạch(**)
(**): Kết quả này còn phụ thuộc vào mức độ giãn tĩnh mạch và cơ địa của từng người

Tiết kiệm thời gian

Phương pháp laser nội tĩnh mạch được thực hiện trong khoảng từ 1-2 giờ đồng hồ (**). Sau khi thực hiện, bệnh nhân chỉ cần nghỉ ngơi trong vòng 30 phút, sau đó có thể trở về nhà mà không cần lưu lại bệnh viện

(**): Thời gian điều trị còn phụ thuộc vào mức độ giãn tĩnh mạch và cơ địa của từng người

Phục hồi nhanh chóng

Ưu điểm vượt trội của phương pháp laser so với phẫu thuật thông thường là sau khi điều trị xong, bệnh nhân có thể trở về ngay, và tiếp tục sinh hoạt và làm việc như thường mà không có bất kỳ trở ngại nào.

Địa chỉ tư vấn điều trị Suy giãn tĩnh mạch bằng phương pháp Laser nội mạch:

→ Phòng khám Chuyên khoa Tĩnh mạch Sài Gòn

→ Website: giantinhmach.com

→ Địa chỉ: 56A Nguyễn Thông, phường 9, Quận 3, TP HCM

→ Điện thoại: 0987 95 05 05

Lời nhắn