Điều trị suy giãn tĩnh mạch hiệu quả

Vào lúc: Tin tức | 0

Trong các phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch, laser nội mạch được đánh giá là phương pháp tiên tiến, cho hiệu quả cao và an toàn hơn cả.
Bệnh giãn tĩnh mạch được phân chia thành nhiều cấp độ, tương ứng với mỗi cấp độ sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau. Giãn tĩnh mạch có thể được điều trị nội khoa bằng thuốc kết hợp mang vớ, hoặc điều trị can thiệp bằng những phương pháp như phẫu thuật, chích xơ, sóng cao tần, laser nội mạch…

Trong các phương pháp kể trên, laser nội mạch được giới chuyên môn lẫn bệnh nhân tin tưởng hơn cả.

dieu tri gian tinh mach bang laser
Trước và sau điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser nội mạch

Laser nội tĩnh mạch là phương pháp sử dụng năng lượng từ tia laser để điều trị giãn tĩnh mạch. Với phương pháp này, các tĩnh mạch sẽ bị hủy ngay từ bên trong mà không cần sự can thiệp của dao kéo.

Điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser mang lại rất nhiều ưu điểm: trị dứt bệnh; ít đau đớn; gần như không để lại sẹo, nếu có thì chỉ là sẹo rất nhỏ; thời gian hồi phục nhanh chóng; ít khi xảy ra biến chứng; bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt và làm việc ngay sau khi thực hiện xong laser.(**)

(**): Puggioni A, Kalra M, Carmo M, Mozes G, Gloviczki P. Endovenous laser therapy and radiofrequency ablation of the great saphenous vein: analysis of early efficacy and complications. J Vasc Surg. 2005 Sep;42(3):488-93.

 

Nguồn: Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn

Địa chỉ tư vấn điều trị Suy giãn tĩnh mạch bằng phương pháp Laser nội mạch:

→ Phòng khám Chuyên khoa Tĩnh mạch Sài Gòn

→ Website: giantinhmach.com

→ Địa chỉ: 56A Nguyễn Thông, phường 9, Quận 3, TP HCM

→ Điện thoại: 0987 95 05 05

Lời nhắn