Điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser nội mạch: Hiệu quả và ít tốn kém

Tỉ lệ thành công cao và tiết kiệm chi phí điều trị là hai trong số rất nhiều ưu điểm khiến phương pháp laser nội mạch ngày càng được nhiều bệnh nhân lựa chọn để trị dứt điểm bệnh giãn tĩnh mạch.

Hiệu quả cao

Laser nội mạch là phương pháp sử dụng năng lượng từ tia laser để điều trị giãn tĩnh mạch. Sau khi những tĩnh mạch bị bệnh được đốt bỏ ngay từ bên trong nhờ năng lượng laser, hầu hết các biểu hiện đau nhức, nặng nề, tê rần… đều được loại bỏ(**)

(**): Puggioni A, Kalra M, Carmo M, Mozes G, Gloviczki P. Endovenous laser therapy and radiofrequency ablation of the great saphenous vein: analysis of early efficacy and complications. J Vasc Surg. 2005 Sep;42(3):488-93.

Tính thẩm mỹ tại những vùng bị giãn tĩnh mạch cũng được cải thiện đáng kể sau khi thực hiện laser nội mạch, các tĩnh mạch giãn hình mạng nhện hay hình chiếc đũa nổi ngoằn ngoèo trên da sẽ mất dần.

laser noi mach
Điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser nội mạch cho hiệu quả cao

Tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân

Hầu hết bệnh nhân đều cho rằng điều trị giãn tĩnh mạch bằng phương pháp phẫu thuật tiết  kiệm chi phí hơn so với laser nội tĩnh mạch. Tuy nhiên, nếu suy xét đến thời gian phải nằm lại bệnh viện, quay lại bệnh viện để khám, cắt chỉ… Xét đến việc công việc bị gián đoạn, bị ảnh hưởng. Và xét đến những đau đớn, những vết sẹo để lại, những nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật tuốt bỏ tĩnh mạch bị giãn, thì phương pháp laser nội mạch vẫn kinh tế hơn cả.

Địa chỉ tư vấn điều trị Suy giãn tĩnh mạch bằng phương pháp Laser nội mạch:

→ Phòng khám Chuyên khoa Tĩnh mạch Sài Gòn

→ Website: giantinhmach.com

→ Địa chỉ: 56A Nguyễn Thông, phường 9, Quận 3, TP HCM

→ Điện thoại: 0987 95 05 05

Lời nhắn