Các phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch hiệu quả

Bệnh giãn tĩnh mạch có thể được điều trị hiệu quả bằng phương pháp laser nội mạch hoặc chích xơ tạo bọt.
Laser nội tĩnh mạch: Là phương pháp sử dụng năng lượng laser để hủy tĩnh mạch bị bệnh, phương pháp này thường được áp dụng cho bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch cấp độ 2 trở đi. Laser nội mạch chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, bệnh nhân được trở về ngay trong ngày và thực hiện sinh hoạt, làm việc bình thường mà không có bất kỳ trở ngại nào.

Các phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch
Các phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch

Chích xơ tạo bọt: Được thực hiện bằng cách tiêm một chất gây xơ hoá vào trong tĩnh mạch bị bệnh. Chất gây xơ sẽ làm cho tĩnh mạch bị co nhỏ và được loại bỏ. Theo đó các triệu chứng đau nhức hay khó chịu ở chân do giãn tĩnh mạch sẽ không còn, tính thẩm mỹ cũng được cải thiện đáng kể.

Địa chỉ tư vấn điều trị Suy giãn tĩnh mạch bằng phương pháp Laser nội mạch:

→ Phòng khám Chuyên khoa Tĩnh mạch Sài Gòn

→ Website: giantinhmach.com

→ Địa chỉ: 56A Nguyễn Thông, phường 9, Quận 3, TP HCM

→ Điện thoại: 0987 95 05 05

10 Bình luận

 1. Pham thi thuy an

  Me toi bi gian tinh mach o chan cho hoi cach dieu tri hieu qua

  • Chào chị. Tùy theo từng cấp độ suy giãn tĩnh mạch, bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp khác nhau. Bệnh có thể được điều trị nội khoa bằng thuốc kết hợp mang vớ, hay điều trị bằng các phương pháp can thiệp như laser nội tĩnh mạch, chích xơ tạo bọt… Mẹ chi nên đi khám tại các bệnh viện, phòng khám chuyên về tĩnh mạch để xác định cụ thể cấp độ suy giãn, từ đó có phương hướng điều trị thích hợp. Trân trọng!

 2. pham thi phuong

  Dieu tri bang phuong phap nay co ton nhieu tien khong?

  • Chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng phương pháp laser nội mạch còn phụ thuộc vào tình trạng suy giãn tĩnh mạch của bệnh nhân. Do đó, chị vui lòng đến Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn để được các bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn, từ đó biết rõ tình trạng của mình, phương hướng điều trị cũng như chi phí cụ thể.

   Chị có thể để lại số điện thoại, hoặc gọi trực tiếp vào số 0987.95.45.45 – 0987.95.04.05, tư vấn viên của Phòng khám sẽ tư vấn cụ thể hơn cho chị. Trân trọng cảm ơn!

 3. Nguyễn Thị Kim Thảo

  Toi 22t bi gian tinh mach o chan, xin hoi bac si co anh huong gi khong va cach dieu tri

  • Chào Thảo. Bệnh giãn tĩnh mạch tuy lành tính nhưng gây nặng nề, khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Về lâu dài, bệnh có thể dẫn đến những biến chứng như làm thay đổi màu da chân, loét chân, thậm chí có thể hình thành cục máu đông trong lòng tĩnh mạch có thể dẫn đến tử vong.

   Có nhiều phương pháp điều trị bệnh giãn tĩnh mạch như uống thuốc kết hợp mang vớ, phẫu thuật, chích xơ tạo bọt, laser nội tĩnh mạch… Tùy thuộc vào cấp độ suy giãn tĩnh mạch, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.

 4. Nguyễn Đức Duyên

  Chào bác sĩ,
  Tôi có thấy trên thị trường có loại Kem Varikosette điều trị chứng suy giãn tĩnh mạch, xin bác sĩ tư vấn, loại kem này có tin cậy được không ạ?

  • Hiện nay chưa có nghiên cứu nào cho thấy bệnh giãn tĩnh mạch có thể điều trị được bằng thuốc bôi ngoài da. Tốt nhất bạn nên đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để được khám, siêu âm, từ đó có phương hướng điều trị thích hợp.

 5. phạm văn khánh

  chào bác sĩ, hiện tại vợ của tôi bị suy giản tỉnh mạch ở 2 chân, đã đi bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh làm phẩu thuật, được khoảng 1 năm nay thì vợ tôi lại có dấu hiệu chân bị sưng, lở loét như trước khi phẩu thuật.
  xin bác sĩ cho lời khuyên và cách điều trị.

  • Vợ anh nên đến Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn để các bác sĩ chuyên khoa khám, siêu âm ra kết quả, từ đó tư vấn phương hướng điều trị thích hợp.

Lời nhắn