Điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser

Laser nội tĩnh mạch là phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch kỹ thuật cao. Với phương pháp này, năng lượng laser cho phép hủy tĩnh mạch bị giãn ngay từ bên trong mà không cần phẫu thuật.

Quy trình điều trị nhanh chóng

Quy trình điều trị giãn tĩnh mạch bằng phương pháp laser diễn ra nhanh chóng, đơn giản và ít gây đau đớn. Sau khi siêu âm để xác định vị trí các tĩnh mạch bị bệnh, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ cho bệnh nhân. Tiếp đó, một sợi dây dẫn có kích thước rất nhỏ được đưa vào tĩnh mạch giãn qua hướng dẫn của siêu âm. Cuối cùng, bác sĩ kích hoạt máy laser, năng lượng laser truyền vào dây dẫn hủy tĩnh mạch bị bệnh ngay từ bên trong.

laser noi tinh mach
Laser nội tĩnh mạch

“Tại Việt Nam, có hơn 77% không biết mình bị bệnh giãn tĩnh mạch. Trong đó 91,3% bệnh nhân không được điều trị và 8,7% được điều trị không đúng phương pháp.”

Nhiều ưu điểm vượt trội

Không phải ngẫu nhiên mà laser nội mạch ngày càng được sử dụng rộng rãi trong điều trị giãn tĩnh mạch. Bởi lẽ phương pháp này cho hiệu quả điều trị cao, hầu hết các triệu chứng của bệnh như nổi gân xanh, nặng chân, tê mỏi, đau nhức chân được loại bỏ.(**)

(**): van den Bos RR, Kockaert MA, Neumann HA, Nijsten T.Technical review of endovenous laser therapy for varicose veins. Eur J Vasc Endovasc Surg. 2008 Jan;35(1):88-95. Epub 2007 Oct 24. Review

Không dừng lại tại đó, laser nội mạch còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như thời gian điều trị và phục hồi nhanh chóng, ít gây đau đớn, không để lại sẹo, sau khi điều trị, bệnh nhân có thể về ngay và sinh hoạt, làm việc bình thường.(**)

(**):van den Bos RR, Kockaert MA, Neumann HA, Nijsten T.Technical review of endovenous laser therapy for varicose veins. Eur J Vasc Endovasc Surg. 2008 Jan;35(1):88-95. Epub 2007 Oct 24. Review

Địa chỉ tư vấn điều trị Suy giãn tĩnh mạch bằng phương pháp Laser nội mạch:

→ Phòng khám Chuyên khoa Tĩnh mạch Sài Gòn

→ Website: giantinhmach.com

→ Địa chỉ: 56A Nguyễn Thông, phường 9, Quận 3, TP HCM

→ Điện thoại: 0987 95 05 05

Lời nhắn